Lễ tổng kết năm học 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 28/5/2024 trường THPT Đinh Tiên Hoàng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học. Về dự buổi lễ có đồng chí Đinh Quang Ven – Phó bí thư thường trực Huyện Ủy Sơn Tây, Thầy Phạm Văn Nam-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh tham gia lễ tổng kết. Ngoài ra có phóng viên đưa tin bài buổi lễ tổng kết.
Tại buổi lễ thầy Phạm Văn Nam- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023-2024, thầy Phạm Văn Thông và thầy Đinh Hồng Duy thông qua các quyết định khen thưởng, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại buổi lễ tổng kết đại diện Hội Cha mẹ học sinh trao 15 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vương lên trong học tập.
Một số hình ảnh lễ tổng kết