Hướng đến 20 năm thành lập trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Lượt xem:

” 20 NĂM NGÀY TRỞ VỀ”
Trải qua 20 năm thành lập, hoạt đông giảng dạy, tập thể nhà trường luôn luôn đoàn kết, đã không ngừng nỗ lực vươn lên, vượt qua vô vàn khó khăn để xây dựng và phát triển, nhà trường cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công, nhưng cũng gặp không ít khó khăn.
Nhằm ôn lại quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong 20 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành; Gặp mặt, tri ân các thế hệ thầy, trò và cán bộ viên chức của trường, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, xây dựng tình đoàn kết gắn bó của các thế hệ học sinh. Động viên, khích lệ tinh thần và quyết tâm phấn đấu của các thế hệ thầy và trò nhà trường, thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường trong những năm tiếp theo… Ta hẹn gặp nhau ” 20 năm ngày trở về” -Ngày 19/12/2023 nhé! Trân trọng chào đón quý thầy, quý cô và các em cựu học sinh qua các thời kỳ về tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường./.

Bài viết: Thầy Phạm Văn Nam-Hiệu trưởng trường THPT Đinh Tiên Hoàng.