Công Đoàn trường THPT Đinh Tiên Hoàng, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10/2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 20/10/20223 Công Đoàn trường THPT Đinh Tiên Hoàng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam. Cụ thể là tổ chức giao lưu bóng đá nữ giữa các tổ chuyên môn tại nhà trường. Tất cả Đoàn viên Công đoàn nữ hăng hái tham gia. Đây là hoạt động mang lại ý nghĩa, giúp Đoàn viên nữ thể hiện vai trò sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam đặc biệt hoạt động còn đêm đến cho Đoàn viên tâm lý thỏa mái sau những giờ giảng dạy căng thẳng trên lớp. Đây cũng là một thông điệp tuyên truyền về bình đẳng giới, nâng cao vai trò của phụ nữ trong các hoạt động xã hội thực mang nhiều ý nghĩa.

Hình ảnh các vận động viên nữ ra sân

Hình ảnh hai đội làm thủ tục bắt tay trước trận đấu

Trận đấu quyết liệt giữa hai đội
——————————————–

Sau trận đấu, vào lúc 17 giờ sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thân mật toàn thể Đoàn viên của trường dưới sự chủ trì của Thầy Ngô Đình Duy Linh-Chủ tịch Công Đoàn trường. Tại buổi gặp mặt giao lưu Đoàn viên nữ sẽ nhận được những món quà, những lời chúc mừng đầy ý nghĩa từ những Đoàn viên nam.
—————————————————————–
Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày 20-10-2023

—Hình ảnh: Nguồn từ Công Đoàn.
—Bài viết: Phạm Văn Thông-PHT